[HunHan] Mini Comic

by Hồng Anh Thượng


DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION

1

8001

Cái Comic này có lẽ sẽ khá khó hỉu đối với nhìu bạn nên mình giải thích từng chút nha ~

Đầu tiên để mình giải thích ý nghĩa vì đâu mà có cái comic này nha ~

Các bạn còn nhớ lời nhận xét của Luhan về Sehun như thế nào không? để mình trích lại nha ~

” Luhan nói lần đầu gặp Sehun, cậu ấy mang lại cho anh cảm giác như lần đầu gặp Lay, khá ít nói và cảm giác rất trẻ con, nhưng tiếp xúc lâu rồi mới phát hiện cậu ấy cũng khá nghịch ngợm. Sehun là người em trai rất dễ thương, tạo cho người khác cảm giác muốn chăm sóc cậu ấy. (Showcase tại Trung Quốc 01/04/2012) ” –  m.người nhớ chưaaaaaaa 😀

Thứ hai là để mình giãi thích sơ sơ về cái Mini Comic này nha~

Nói nôm na ra rả là Luhan, Chen, Kris, Kai, Tao, Xiumin nằm trong 1 nhóm có năng lực đặc biệt và Sehun được tìm thấy với năng lực gió và có thể trở thành khổng lồ. Nhưng “sữa” không thể kiểm soát được năng lực đó nên đã 2 lần hóa khổng lồ và mất kiểm soát tấn công mọi người xung quanh. Luhan là người luôn không từ bỏ hy vọng nơi Sehun và anh luôn quan tâm tới cậu, giúp cậu học cách kiểm soát năng lực của mình.

Một lần Sehun lại mất kiểm soát lần nữa, cậu tấn công mọi ng xung quanh nên Kai và mọi người trong nhóm ( ngoài Luhan) quyết định sẽ loại trừ cậu ấy để tránh hậu quả nặng nề. Nhưng đối với Luhan, Sehun là “người quan trọng” nên anh đã kịp đỡ và đứng ra bảo vệ Sehun. Luhan luôn tin tưởng mình có thể giúp Sehun học cách kiểm soát năng lực và anh luôn cảm thấy mình cần phải bảo vệ cậu em trai dễ thương này ^^.

~> Cái Mini Comic này cũng lâu rồi mà chưa thấy ai trans nên mạo mụi trans ra chia sẻ ^.^. Không biết mình giãi thích vậy mọi người hiểu không nữa T_T… nhưng nói chung là tuiii thấy cái Comic này ý nghĩa với cảm động lắm * rưng rưng *.

 

Advertisements