[Pre Kaisoo] – Huyết Ái

by Hồng Anh Thượng


image

Bữa trước Pre Huân Hàm trước vì HH là main….Hnay mình Bonus couple thứ chính 🙂 Vì lòng yêu mến giọng hát lợn con nên quất hẳn đất cho Nhân Thù :3 ..ủng hộ nhé ^^.
——–
Preview Huyết Ái Kaisoo couple
********
“Mày không mang tiền về nhà này thì đi chết đi”– người cha dượng say xỉn của cậu không ngừng dùng cây lau nhà đánh vào lưng Khánh Thù.
“A…con sẽ tìm việc khác mà”– Khánh Thù ôm lấy thân thể chịu đựng những đòn roi từ người cha dượng máu lạnh.
…….
“Cha…. hôm nay…. con không có tiền”– cậu sợ hãi đứng nhìn ông ta đã say. Khuôn mặt hầm hầm cầm chai rượu trong tay phang thẳng vào đầu cậu. Đầu cậu chảy máu và mềm đi trong vô thức!

Cái đau bên dưới khiến cậu từ từ mở mắt ra và khóc thét, cha dượng cậu đang thực hiện hành vi cầm thú. Cưỡng bức xâm phạm cơ thể cậu, dằn xé nó.
……..
* Một thiếu niên nhỏ bé chịu đựng sự hành hạ tủi nhục về thể xác nhưng lại rất quật cường đối mặt với nó.
                           ———
Anh hôn lên từng chút da thịt cậu, nhẹ nhàng trân trọng hiện vật trước mặt như một thứ quý giá dễ vỡ….

Đêm nay trăng lên cao chiếu sáng hai bóng người hòa thành một.
———
* Người con trai với trái tim mang đầy vết cắt nhưng lại là một nam nhân ấm áp ôn nhu….
                          ********

Cậu người con trai với tấm lưng nhỏ bé khiến anh hạnh phúc, đến bên anh xoa dịu trái tim tổn thương này. Tấm lưng nhỏ bé ấy đã lấp đầy bầu trời lạnh lẽo quanh anh.

Anh một nam nhân với tấm lưng vững chắc luôn mang cảm giác yên bình khi cậu tự đầu vào. Tấm lưng vững trãi đó sẻ bảo vệ cho cậu, che chở cho bầu trời nhỏ bé của cậu.

————-

* London – Một ngày mưa mùa đông

  Hai bóng lưng một nhỏ một to sánh bước đi bên nhau dưới cơn mưa mùa đông lạnh lẽo, khẽ sưởi ấm cho nhau…..Cảm thấy thật đầy đủ.

          Huyết Ái Coming Soon
                        ———
Uầy Kaisoo khổ nhìu r qua fic mình hường lên thôi :))) Đùa chứ pre z thôi chứ khổ 1 nùi * cười đểu * Để được cái kết vẹn toàn fãi trãi qua nhìu đau đớn…Like đê cho có tinh thần ngược trong ngọt.

Advertisements